BUSINESS ADMINISTRATION FACULTY - Where success begins

• Tình trạng: Còn hàng
Giá 5.000.000₫ 4.500.000₫

Mục đích khóa học:

Khóa học nhằm trang bị cho học viên kỹ năng về các phần mềm thông dụng trong ngành thiết kế đồ họa động Autodesk Maya, Adobe After Effects và Adobe Premiere. Học viên sẽ học và thực hành trong từng nội dung học để thực hiện tốt từ việc lên ý tưởng, phân cảnh, dàn dựng 3D, dàn dựng xử lý hậu kỳ cùng các công cục tiện ích 3D để tạo ra mô hình, kết cấu, âm thanh và hình ảnh chuyển động trong lĩnh vực hoạt hình, phim ảnh, trò chơi giải trí, truyền hình.

Học viên có thể trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực này (từ mô phỏng hình ảnh, nhân vật…cho đến tạo những hiệu ứng sinh động 3 chiều một cách dễ dàng và phong phú, đạt hiệu quả tối ưu theo ý tưởng của nhà sản xuất).

Đối tượng:

Những ai yêu thích và muốn nắm bắt cơ hội phát triển  trong các lĩnh vực "hot" hiện nay:  hoạt hình (animation), phim ảnh, trò chơi (game), giải trí, truyền hình... thì khóa học này đã trang bị cho bạn những vũ khí tối tân nhất - các phần mềm Adobe After Effects và Adobe Premiere để theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai.

Bạn có kiến thức cơ bản về mỹ thuật và thiết kế khi tham gia khóa học này sẽ có rất nhiều lợi thế (các bạn học viên đã học khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại iMicroSoft, sinh viên chuyên ngành mỹ thuật và đồ họa và những bạn có năng khiếu về thiết kế mỹ thuật...).

Các môn học:

- Autodesk Maya: Thiết kế nhân vật, làm phim hoạt hình, xây dựng TVC quảng cáo, dàn dựng các hoạt cảnh, không gian 3D

- Adobe After Effects: Các kĩ năng cơ bản về dựng hình ảnh cho một Clip (Hỗ trợ thêm cho phần 3D Maya)

- Adobe Premiere: Các kĩ năng cơ bản về dựng âm thanh cho một Clip. (Hỗ trợ thêm cho phần 3D Maya)

- Đồ án tốt nghiệp: Học viên sẽ thực hiện đồ án với thời gian hai tuần. Mục đích nhằm giúp học viên làm quen với tiến độ và áp lực của công việc thực tế với thời gian eo hẹp. Học viên sẽ kết hợp toàn bộ các công cụ đã học và thực hiện nội dung đồ án theo yêu cầu của giảng viên.  Ngoài ra, trong quá trình hướng dẫn đồ án cho học viên, giảng viên sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng mềm để xử lý tốt trong các tình huống cho từng đối tượng khách hàng khác nhau để đạt được hiệu quả cuối cùng: khách hàng hài lòng và thỏa mãn với sản phẩm mà người thiết kế dành cho họ.

- Bảo vệ tốt nghiệp: Học viên sẽ trình bày đồ án trước cả lớp và Ban quản lý chất lượng đào tạo (gồm có cả giảng viên dạy trực tiếp). Qua buổi bảo vệ này, Ban quản lý chất lượng đào tạo sẽ góp ý không chỉ về chuyên môn mà cả về kỹ năng trình bày, kỹ năng thuyết phục khách hàng cho các bạn học viên.

Thu hoạch sau khóa học:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên nắm vững kiến thức cơ bản về 3DMaya, Adobe After Effects, Adobe Premiere và có thể xây dựng mô hình, thiết kế nhân vật, diễn hoạt chuyển động trong môi trường 3D, thiết kế TVC quảng cáo 3D, làm phim ảnh…

Cơ hội nghề nghiệp:

Học viên có thể làm việc tại các đơn vị quảng cáo, các công ty game, các công ty và đơn vị truyền thông.. Học viên có thể làm việc trong lĩnh vực hoạt hình 3D, thiết kế TVC quảng cáo, kĩ xảo phim với các chức danh sau:

- Nghệ sỹ Concept vẽ kịch bản phân cảnh

- Thiết kế nhân vật

- Nghệ sỹ dựng mô hình 3D

- Chuyên gia chuyển động 3D

- Chuyên gia kỹ xảo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.