BUSINESS ADMINISTRATION FACULTY - Where success begins

Kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp hiện đại
Kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp hiện đại Kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp hiện đại

Kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp hiện đại

• Nhà sản xuất: NemCollege
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá 3.500.000₫

Thời lượng: 10 buổi

Nội dung chương trình:

Công việc quan trọng nhất của “người đứng đầu là gì”? Câu hỏi này có vẻ hơi thừa. Vì hầu như ai cũng biết công việc quan trọng nhất của người đứng đầu là “lãnh đạo”.

Vậy, “công việc lãnh đạo” được cụ thể hoá là bao gồm những công việc gì? Và đâu là những “năng lực”, “tố chất” cần phải có để làm tốt “công việc lãnh đạo”? Năng lực lãnh đạo của ngày “hôm nay” và “ngày mai” khác với năng lực lãnh đạo của ngày “hôm qua” như thế nào? Và đặc biệt hơn nữa là, làm thế nào để “nâng cao năng lực lãnh đạo” của mình?...

Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp một cách thoả đáng thông qua chương trình đào tạo đặc biệt về quản trị kinh doanh của chúng tôi mang tên “Kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp hiện đại”

Đối tượng tham dự:

- Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc)

- Đội ngũ quản lý cấp trung của các doanh nghiệp (Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các Phòng/ Ban/Bộ phận trong DN), mong muốn nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

- Những người có hoài vọng trở thành một người lãnh đạo chuyên nghiệp, toàn diện trong tương lai

Mục tiêu của khoá học:

Cung cấp cho bạn những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một người lãnh đạo cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Khám phá, phát huy những tố chất bẩm sinh về lãnh đạo cùng với sự trải nghiệm quản lý của bản thân sẽ giúp bạn trở thành một người lãnh đạo xuất sắc và toàn diện

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.